Cách Chốt Cuộc Hẹn Trên Online

Sau khi đã thiết lập xong danh sách người quen, việc tiếp theo bạn cần làm chính là biết cách chốt cuộc hẹn trên online – Bạn đã biết chưa?

Hãy đọc ngay bài viết nhé! 

Cách Chốt Cuộc Hẹn Trên Online #1

Khi đã thiết lập xong danh sách người quen và bổ sung đều đặn vào danh sách của mình, bước tiếp theo bạn hãy đặt lịch hẹn qua tin nhắn (zalo, messenger…) với họ như là cách để hẹn gặp nói chuyện chia sẻ, làm ấm lại mối quan hệ.

Nhớ rằng đừng đè nặng việc phải đi chia sẻ cơ hội, hãy hâm nóng các mối quan hệ trước.

Để có người vào liên tục và thiết lập được nhiều cuộc hẹn, bạn phải bổ sung vào danh sách người quen trên online thường xuyên cũng như tương tác hàng ngày. Đặc biệt trên hãy phân loại từng nhóm đối tượng cụ thể bằng thẻ phân loại trên online (zalo).

Trên zalo có chức năng gắn thẻ người theo từng nhóm, ví dụ bạn có thể chia ra: hội nhóm bạn cấp 3, nhóm đồng nghiệp cũ, nhóm người thân quen họ hàng…

Hãy chia cụ thể chi tiết theo giới tính, độ tuổi phù hợp. Như nhóm họ hàng trong gia đình, có những ai đang là anh, là chị, là em… của bạn, hãy gắn thẻ và để họ chung vào một nhóm riêng.

Bạn sẽ không cần phải nhắn tin cho từng người một, bạn hoàn toàn có thể dùng chung một mẫu câu hỏi để gửi chung cho cả một nhóm người cùng lúc.

“Hôm nay em vừa lục lại số điện thoại trong máy cũ thấy số điện thoại của anh / chị , anh / chị vẫn đang dùng số này hả? Dạo này anh / chị đang làm việc ở Hà Nội hay ở quê? Bao giờ rảnh anh / chị em mình hẹn nhau cafe nha!” (Ví dụ về người anh/chị họ hàng lâu ngày không liên lạc)

Công việc này sẽ giúp bạn tối ưu hơn thời gian của mình, việc thiết lập theo từng nhóm sẽ thể hiện cách mình tương tác với cả tập thể chứ không phải cá nhân riêng lẻ.

Thay vì nhắn cho từng người, bạn có thể soạn những mẫu tin nhắn cá nhân hóa để gửi cho tất cả thành viên trong nhóm đối tượng đó. Đừng lạm dụng quá nhiều các dạng tương tác như “Chúc mừng ngày mới tốt lành/ Chúc anh chị ngày mới năng lượng…”.

Hãy CÁ NHÂN HÓA theo cách của riêng bạn.

Bản thân các bạn phải là người hiểu rõ nhất nhóm đối tượng sẽ thích theo kiểu tương tác nào, họ thích nói về gia đình chồng con, họ thích về bất động sản, hay kinh doanh online…
Mỗi nhóm bạn nên chia thật nhỏ và càng ngày càng nạp thêm người cùng chân dung vào nhóm phân loại. Chắc chắn kho vàng của bạn sẽ càng mở ra và số lượng người để tương tác sẽ ngày càng tăng lên đáng kể.

Cách Chốt Cuộc Hẹn Trên Online #2

Bên trên, Hà đã chia sẻ bước đệm cho việc chốt cuộc hẹn trên online chính là bạn phải có một số lượng người tương tác đáng kể. Kinh doanh hệ thống là làm việc với con người, càng có nhiều người nằm trong danh sách, công việc kinh doanh của bạn càng thành công.

Tiếp theo, hãy tương tác bằng tin nhắn, trò chuyện qua lại liên tục để họ chia sẻ nỗi đau,mong muốn của mình.
Một ví dụ về chia sẻ cơ hội khi đi Grab.

A: Nay anh đi mấy chuyến xe rồi, công việc có vẻ khá vất vả anh nhỉ? Đợt này đường đông trở lại và nắng nôi quá…

B: Vâng, công việc này phải đi nhiều, hàng ngày tôi phải đi được từng này cây số để hoàn thành chỉ tiêu của công ty.

Vất vả vì suốt ngày phải ở ngoài đường không có thời gian dành cho gia đình nhưng vẫn cố gắng để kiếm cơm manh áo chị ạ…

Sau khi lắng nghe và thấu hiểu vấn đề của đối phương, đa phần mọi người thường nói thẳng về cơ hội kinh doanh, điều này là hoàn toàn sai lầm.

Thành công là chốt được cuộc hẹn nhưng cuộc hẹn đầu tiên chỉ làm ấm mối quan hệ. Để có được cuộc hẹn tiếp theo, việc của bạn là lắng nghe cũng như bắt đầu chia sẻ câu chuyện của bản thân chạm đến vấn đề của họ và đưa họ về cơ hội kinh doanh với mình.

“Em cũng từng rơi vào hoàn cảnh giống anh. Trước đây em cũng từng làm công việc văn phòng từ sáng đến chiều tối, nhiều hôm tăng ca hay phải đi công tác xa vài tuần, em cũng không có thời gian gần gũi bên con cái và gia đình…

Hồi đó bận bịu lắm nhưng đợt này em mới đốt thuyền sang ngành nghề khác “dễ thở” hơn rồi, đi giao lưu và kết nối suốt nên cũng trẻ trung và vui tươi hẳn ra…”

Hãy nhớ, không trình bày cơ hội mà chỉ chia sẻ câu chuyện của mình.

Bắt đầu từ những câu chuyện của bản thân một cách gần gũi, bình thường và giản dị, chân thành bằng một tấm lòng để chia sẻ.

Bạn có thể xin nhận lời trợ giúp từ người bảo trợ nếu công việc hóa giải từ chối hay chuyển lái cơ hội gặp nhiều khó khăn.

Khi va chạm nhiều và đối mặt với nhiều tình huống xảy ra, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ và lúng túng, mọi thứ sẽ thành bản năng một cách nhẹ nhàng. Công việc đi chia sẻ không khó như bạn nghĩ, cứ mở lòng, ắt sẽ có người đón nhận.

 

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress