Giá Trị Hay Trị Giá?

Giá trị hay trị giá?
Giá trị của cá nhân là nam châm thu hút những điều tốt đẹp. Giá trị càng lớn, phần thưởng sẽ càng tương xứng. Bởi vì giải pháp để bạn có nhiều hơn là chính bạn phải trở thành giá trị hơn, do đó chúng ta phải liên tục và nhất quán tìm kiếm mọi cách cải thiện giá trị của bản thân.

Với Hà, việc chia sẻ và đem lại giá trị cho cộng đồng, trao đi những kiến thức, kinh nghiệm hay kỹ năng không chỉ giúp cho những TVV, cho những anh chị em đồng nghiệp còn đang khó khăn, bế tắc, loay hoay làm nghề.

Mà điều này còn gia tăng giá trị của chính bản thân và con người mình. Từ những vấp ngã và thử thách, Hà mới đúc kết và hoàn thiện giá trị của bản thân để đem giá trị đó giúp cho thật nhiều người.

Khi trở thành một người phụng sự, là người cho và trao đi giá trị, Hà tin mình sẽ trở thành phiên bản mạnh mẽ nhất.

Chúng ta phải theo đuổi cách để làm tăng giá trị của bản thân chứ không phải những thứ có trị giá. Mục đích của chúng ta phải là chăm chỉ phát triển bản thân hơn bất kỳ việc gì.

Bằng cách chú ý tinh chỉnh cách nghĩ, thái độ, hành động, chúng ta tạo dựng tích cực cho giá trị của bản thân, và trong quá trình đó, mọi thứ sẽ đến một cách tự nhiên và tương xứng.

Giá trị con người có trước rồi trị giá vật chất mới đến. Nhưng không may là, đa số đang đi ngược lại quá trình này. Cách nghĩ của họ là: “Nếu tôi có nhiều tiền hơn, tôi sẽ làm người tốt hơn”. Nhưng đó không phải là cách vận hành của cuộc sống. Có nhiều hơn không làm cho chúng ta có giá trị hơn.

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress