Tại sao bạn nên đồng hành cùng Sunflower?

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG

Với ngành
Với thành viên
Với khách hàng

Đội ngũ trẻ chuyên nghiệp & mô hình online hóa Bảo hiểm

Đội ngũ dẫn đường

Ông
Chung Bá Phương

Ông đã từng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau trong suốt 30 năm. Ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc bảo hiểm Ngân hàng Techcombank. Trước đó, ông Phương nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành, Tổng giám đốc của Generali Hồng Kông. Đến sau cùng ông đã quyết định chọn TCA là nơi để phát triển sự nghiệp của bản thân trong suốt một chặng đường dài.

Ông
Lê Hoàng Hải

Trước khi bắt đầu khởi nghiệp, ông Hải đã từng là Giám đốc Trung tâm mua sắm tập trung tại Techcombank. TCA chính là tâm huyết của ông cùng hai bàn tay trắng mà tạo nên cùng các cổ đông sáng lập. Giờ đây, đứa con tinh thần TCA của ông đã phát triển khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, giúp đỡ cho hơn 40.000 bạn trẻ xây dựng được sự nghiệp vững vàng.

Ông
Lê Đức Chinh

Là người đứng đầu hệ thống lớn nhất tại TCA hiện nay, tôi tự hào được góp phần vào sự phát triển và lan tỏa của BHNT đến người Việt. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực BHNT, tôi đã trải qua nhiều công ty và đã tìm được môi trường lý tưởng để phát triển, xây dựng sự nghiệp riêng mình. Với tôi, một nhà lãnh đạo tầm vóc, là người có thể "nâng" cả một đội ngũ trở nên tầm vóc.


Vi Hải Hà

Xuất phát từ một nhà đào tạo với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt cộng đồng tư vấn viên Bảo Hiểm phát triển công việc tư vấn trên online, từng có hơn 4000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn từ tất cả các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Hà lựa chọn trở thành một THỦ LĨNH, MỘT NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU - DẪN DẮT CỘNG ĐỒNG TƯ VẤN VIÊN ĐI ĐẾN ĐỈNH VINH QUANG CÙNG SUNFLOWER.

Or

Có một kế hoạch chi tiết rõ ràng

Tất cả đã lên lộ trình sẵn sàng, kế hoạch triển khai từng tháng cụ thể, cùng với mục tiêu nhỏ, hành động chi tiết đến từng cá nhân khi tham gia vào hệ thống

Phễu tuyển dụng quy mô lớn

Chúng tôi đã xây dựng sẵn sàn những phễu tuyển dụng quy mô lớn, lên sẵn nền tảng để chăm sóc ứng viên, chuyển đổi và nuôi dưỡng mối quan hệ. Một nguồn data luôn dồi dào, và việc của bạn là giới thiệu cho ứng viên của bạn.

phễu bán bảo hiểm tự động đầu tiên

Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng phễu bán bảo hiểm hoàn toàn tự động, với đúng giá trị cốt lõi mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Sẽ có quy trình thu hút, nuôi dưỡng mối quan hệ, và chuyển đổi khiến khách hàng không cảm thấy khó chịu, luôn có một lượng data dồi dào

Quy trình 6 tháng thu nhập 200 triệu

Bạn sẽ có từng mục tiêu theo giai đoạn để bạn không cảm thấy bị bơ vơ, lạc lõng, và không được kèm cặp bám sát. Sẽ có từng nấc thang đánh giá năng lực và thúc đẩy bạn tiến lên hiệu quả

một sự kết hợp giữa online và đường ống huấn luyện bài bản

Với đội ngũ đứng đầu có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo, lấy sự phát triển con người làm trọng tâm của đội ngũ, xây dựng một nét văn hóa làm việc win -win và đoàn kết gắn bó với sứ mệnh và tầm nhìn lớn

quy trình nhân bản thành công và công thức nhân rộng

Chúng tôi tạo ra một quy trình dễ dàng nhân bản, ai cũng có thể làm được, không cần biết quá nhiều kỹ thuật, không cần phải là người có đủ sức thu hút, bạn chỉ cần làm đúng, đều đủ, và tạo thành thói quen hành động và tối ưu, bạn đã có thể thành công.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp này? Liên hệ ngay để được tư vấn!

 
© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress