Sai Lầm Khi Làm Bảo Hiểm Trên Online

Sai lầm khi làm Bảo hiểm trên online.

Mỗi khi bắt đầu vào một công việc mới, hành trình mới, sự thay đổi mới… đa phần con người ta đều mong muốn có được kết quả đến một cách nhanh chóng.

Tâm lý bỏ cuộc khi không nhìn thấy được kết quả ngay trước mắt khiến cho mọi người không trụ vững ở bất kỳ lĩnh vực nào lâu dài. Họ chỉ muốn nhìn vào cái thành công trước mắt, chứ ít ai có tầm nhìn rộng và xa để có thể sáng suốt tin vào con đường mà mình đã chọn lựa. Vì thế, người thành công thì nhiều nhưng người kiên trì ít được bao nhiêu.

Trên thực tế, những TVV khi bắt đầu chuyển hướng sang làm bảo hiểm trên online đa phần cũng có những suy nghĩ tương tự. Đó là việc họ mong muốn trở thành một người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội trong khoảng thời gian tức thì.

Nếu như bạn đã / đang từng có lối suy nghĩ trên thì đây có thể là tư duy sai lệch về công việc hiện tại mà bạn đang làm.

Một ví dụ dễ hiểu nhất, chính là khi bạn mua một sản phẩm hữu hình như quần áo. Bạn có thể cảm nhận được chất liệu, kiểu dáng, và màu sắc để đưa đến quyết định mua và trải nghiệm sử dụng sản phẩm đó ngay lập tức.

Nhưng ngược lại, bạn sẽ không thể nào cảm nhận được ngay lợi ích của bảo hiểm nhân thọ mang lại ngay thời điểm hiện tại, sản phẩm bảo hiểm lại mang giá trị bảo đảm cho tương lai.
Chính bởi đặc thù của ngành nghề này đến từ sản phẩm mang giá trị niềm tin, bất kể những công việc liên quan đến bảo hiểm đều xuất phát từ sự tin tưởng, chân thành, kết nối từ trái tim đến với trái tim.

Thế nên chỉ trong một sớm một chiều, bạn sẽ không thể nào xây dựng được lòng tin khiến cho đối phương tin tưởng bạn ngay lập tức, mà nó cần có một quá trình, một quá trình kiên trì để phát triển đúng nghĩa.

Hãy hiểu rõ tính chất của công việc cũng như ngành nghề của mình mang lại cho cộng đồng.

Online chỉ là một hình thức, công cụ để bổ trợ đưa hình ảnh cá nhân và hoạt động trong công việc của bạn tiếp cận tới nhiều người hơn mà thôi, còn việc tận dụng và phát triển ra sao điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.
Bằng việc xây dựng hình ảnh, cách bạn chia sẻ tạo dựng lòng tin trên mạng xã hội cũng như là giá trị mà bạn lan tỏa,… sẽ giúp cho người đọc cảm thấy ngấm, hiểu và tin theo thời gian.
Và kim chỉ nam dẫn đường cho hành trình ấy chính là Kiên trì, kiên trì vẫn là mục tiêu tối cao đưa bạn đến mọi thành công trong cuộc sống.

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress