Tại sao nhiều người làm MLM không ra kết quả?

Kinh doanh hệ thống là một cách tuyệt vời để bạn tăng thêm thu nhập mà không cần liên tục bỏ thời gian công sức vào nó.

Nhất là những người có thời gian rảnh vài tiếng mỗi ngày và chỉ muốn tạo thêm một khoản thu nhập khoảng chục triệu thì kinh doanh hệ thống là cách cực kì phù hợp.

Thế nhưng, sự thật là vẫn có người làm hệ thống không ra tiền. Trước hết Hà khẳng định không phải vì kinh doanh hệ thống là lừa đảo, nhưng cũng như bất kì công việc kinh doanh nào khác, không có gì đảm bảo 100% người làm đều sẽ thành công ngay lập tức.

Tin vui là, thường việc bạn chưa thành công với kinh doanh hệ thống là do bạn đang mắc những lỗi sau đây. Chỉ cần tìm đúng vấn đề và khắc phục nó, chắc chắn bạn sẽ thấy những kết quả đầu tiên.

Ba Sai Lầm Phổ Biến Nhất Kiềm Hãm Sự Thành Công Cùng MLM

1. Thiếu sự kiên trì

Có rất nhiều người khi mới chỉ bắt đầu mà không tìm được ứng viên là họ rất nhanh bị nản chí và bỏ cuộc.

Hãy nhớ rằng ứng viên sẽ xuất hiện, nhưng không thể sớm như bạn nghĩ đâu. Cứ kiên trì làm theo đúng sự hướng dẫn và bạn sẽ thu hút được người phù hợp.

2. Bị lời qua tiếng lại ảnh hưởng

Ở Việt Nam có rất nhiều công ty đa cấp lừa đảo, khiến việc xây dựng đội nhóm bị mang rất nhiều điều tiếng.

Thế nhưng, khi bạn làm ở một công ty hoàn toàn hợp pháp và không vi phạm pháp luật thì bạn cứ tự tin chia sẻ cơ hội hợp tác thôi.

Ví dụ, Hà đang hợp tác cùng TCA – một đại lý bảo hiểm lớn nhất Việt Nam, trực thuộc tập đoàn tài chính Techcombank. Công ty TCA có rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ tối ưu cho cả khách hàng và tư vấn viên, từ bộ phận pháp lý cho tới những trung tâm hỗ trợ bồi thường đang liên tục được mở thêm trên toàn quốc.

Chính vì vậy, Hà luôn rất tự hào về TCA, và Hà chỉ cần giới thiệu về TCA bằng tất cả sự hãnh diện, tin yêu và nhiệt huyết thôi là đã đủ để thu hút rất nhiều người muốn hợp tác cùng TCA rồi.

3. Thấy ít ví dụ thành công

Làm kinh doanh hệ thống cũng giống như các hình thức kinh doanh khác, hầu hết đều chỉ tạo được một khoản thu nhập cầm chừng, rất ít người thật sự đạt được thành công lớn. Nhưng không phải là không có, tất cả phụ thuộc vào sự nỗ lực của bạn.

Bản thân Hà quen được rất nhiều người thu nhập hàng trăm triệu, thậm chí còn người còn có thu nhập tính tới tiền tỉ chỉ nhờ làm kinh doanh hệ thống. Những người đó đã dành rất nhiều thời gian gieo trồng hạt giống, và hiện tại họ chỉ còn ngồi nhìn hệ thống tự phát triển mạnh mẽ. Đó chính là ưu điểm vượt trội nhất của kinh doanh hệ thống. Có thể ban đầu sẽ rất vất vả, nhưng một khi đã phát triển thì mọi chuyện lại trở nên cực dễ dàng.

Kết Luận

Trong kinh doanh hệ thống, không có người thất bại, chỉ có người bỏ cuộc quá sớm.

Nếu như bạn đang mắc phải một trong những sai lầm phổ biến bên trên, hãy nhanh chóng thay đổi tư duy, thay đổi cách làm để sớm được hái những kết quả ngọt thơm cùng MLM.

Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh hệ thống!

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress