Tạo Dựng Làm Ấm Các Mối Quan Hệ Trên Online

Tạo dựng làm ấm các mối quan hệ trên online

Sau khi thiết lập cụ thể và chi tiết danh sách người quen, bước tiếp theo mà bạn cần làm chính là xây dựng, nuôi dưỡng và làm ấm mối quan hệ. Đây là bước vô cùng quan trọng trong việc kết nối, gợi mở cơ hội và dẫn dắt điều hướng đối phương quan tâm về chủ đề bạn đề cập.

Bởi trong tương lai, rất có thể họ sẽ trở thành cộng sự của bạn, khách hàng hoặc trở thành người giới thiệu, kết nối giúp bạn. Đặc thù của kinh doanh mạng lưới là làm việc với con người, đôi bên cùng có lợi, vì vậy khi kết nối và giúp đỡ càng nhiều người bao nhiêu thì công việc của bạn cũng sẽ được phát triển lớn mạnh bấy nhiêu.

Hãy bắt đầu làm ấm mối quan hệ mà bạn đang có bằng việc chủ động nhắn tin, hỏi han quan tâm họ bằng một sự chân thành tuyệt đối. Đặc biệt với những người lâu ngày không tương tác, trò chuyện, bạn phải cần một quá trình ươm hạt và gieo trồng lại từ đầu.

Thường xuyên tương tác với họ thông qua online, chỉ với đôi ba câu “Chúc ngày mới tốt lành anh,chị / Chào buổi sáng và chúc anh chị ngày làm việc tràn đầy năng lượng…” cũng đủ khiến cho tâm trạng, tinh thần của đối phương tốt lên và vui vẻ hơn.
Ngoài việc nhắn tin hỏi han, trò chuyện trên online, bạn cũng có thể lựa chọn những phương thức khác nhau để kết nối như gọi điện, hẹn trực tiếp cafe,… để làm ấm và xây dựng dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người đối diện.
“Lâu ngày chị em mình không gặp nhau hàn thuyên, cuối tuần này chị rảnh không chúng ta cùng cafe chém gió nhé, dạo này em cũng có nhiều chuyện để chia sẻ với chị lắm / Gần đây công việc, gia đình, sức khỏe của bạn thế nào, đợt vừa rồi dịch quá không đi được đâu, ngày mai bạn rảnh không đi cafe buôn dưa cùng tớ nha…”

Có thể bạn sẽ cảm thấy công việc này khá mất thời gian cũng như hiệu quả không được nhanh chóng.

Nhưng hãy nhớ, để thành quả đơm hoa kết trái, sinh sôi nảy nở, bạn phải gieo hạt đúng cách với tinh thần đúng đắn, quan trọng nhất vẫn chính là kiên trì.

Kiên trì kết nối và chia sẻ liên tục không ngừng, mối quan hệ của bạn sẽ rộng mở và công việc của bạn cũng sẽ phát triển thành công.

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress