Thiết Lập Danh Sách Người Quen Trên Online

Bạn có rơi vào trạng thái bế tắc sau khi khai thác hết các mối quan hệ ấm nóng xung quanh khi làm bảo hiểm trên online?

Đó là bởi vì bạn đang chủ quan mà bỏ qua một công việc tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại quyết định đến 90% việc gia tăng và mở rộng vùng kết nối, hàn gắn lại những mối quan hệ lâu ngày mà bạn không quan tâm tới.
Để việc làm bảo hiểm trên online đạt được hiệu quả tối đa, bước đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần phải bắt tay vào làm ngay lập tức chính là thiết lập danh sách người quen trên online.

Đặc biệt danh sách người quen không nên được chọn lọc, tất cả mọi người đều có quyền biết về cơ hội này. Họ có thể sẽ trở thành khách hàng, đối tác của bạn hay cũng có thể là người giới thiệu khách hàng cho bạn trong tương lai. Vì vậy, đừng ngần ngại mà chia sẻ cơ hội này cho bất kỳ ai.

Trước hết, hãy liệt kê danh sách tất cả những người quen của bạn đang hoạt động trên online (Facebook, Zalo…). Đó có thể là người bạn cũ lâu năm, đồng nghiệp cũ, chị em cô bác ở quê hay là những người bạn sinh hoạt chung một câu lạc bộ… hãy ghi xuống tất cả những người nằm trong vùng mối quan hệ của bạn.

Việc liệt kê sẽ giúp bạn tổng hợp lại các mối quan hệ xung quanh của mình, phân loại đối tượng để tiếp cận và kết nối với mọi người.

Sau khi tạo danh sách xong, hãy tìm hiểu nỗi đau và mong muốn cũng như phân biệt rõ ràng dựa vào độ tuổi, giới tính của từng đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Phân tích và ghi lại một cách cụ thể, càng chi tiết càng cụ thể đến đâu, bạn càng thấu hiểu và tiếp cận họ dễ dàng hơn.

Ví dụ như trong độ tuổi từ 30-40 những người đàn ông và phụ nữ quan tâm tới điều gì nhất, phải chăng sự nghiệp và gia đình, con cái đều là lựa chọn cần được ưu tiên…

Thông qua việc thiết lập danh sách người quen, bạn có thể đào sâu, khai thác vào các vấn đề của mọi đối tượng đang phải đối mặt trong từng giai đoạn để nhẹ nhàng tìm cách chia sẻ và chuyển lái chia sẻ về cơ hội đơn giản.

Bằng việc thấu hiểu và cảm thông sẽ khiến cho đối phương cảm thấy quan tâm và yêu quý bạn nhiều hơn. Và nhớ rằng, bất kỳ bạn cũng đều có thể chia sẻ kể cả người nhà, người thân, người quen… đừng phân loại đối tượng nào cả vì cơ hội tuyệt vời này xứng đáng được lan tỏa với nhiều người.

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress