Chào bạn, TÔI LÀ VI HẢI HÀ!

VI HÀ

     Xuất phát từ một nhà đào tạo với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt cộng đồng tư vấn viên Bảo Hiểm phát triển công việc tư vấn trên online, từng có hơn 4000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn từ tất cả các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. 

     Hà được mọi người chào đón nồng nhiệt dưới ánh đèn sân khấu đào tạo, nhưng chỉ cần nhìn vào những ánh mắt đầy mong chờ và tin tưởng ấy, trong lòng vẫn luôn có một trăn trở chưa bao giờ nguôi. Hà có thể giúp được 4000 tư vấn viên nhận ra nhiều điều, Hà có ảnh hưởng đến 40.000 người, một con số mơ ước của nhiều nhà đào tạo khác, nhưng chưa chắc có thể giúp những con người ấy đi với nghề lâu dài, rồi sẽ lại tiếp tục vòng lặp “tỷ lệ bỏ việc sau 3 tháng tăng đáng kể”.

     Hà không muốn như vậy, nghề bảo hiểm cần được tôn vinh và nhân rộng như thế nào, Hà là người hiểu rõ nhất, “ước mơ không phải thứ người ta thấy trong giấc ngủ, mà là điều khiến người ta chẳng thể ngủ nổi”. Đó là lý do, Hà lựa chọn trở thành một THỦ LĨNH, MỘT NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU – DẪN DẮT CỘNG ĐỒNG TƯ VẤN VIÊN ĐI ĐẾN ĐỈNH VINH QUANG CÙNG SUNFLOWER. 

  • Huấn luyện đào tạo hơn 15000 tư vấn viên
  • Huấn luyện đào tạo hơn 4000 tư vấn viên
  • Hàng trăm các khóa học miễn phí và có phí
  • Hàng trăm những chương trình hội thảo
  • Xây dựng đội ngũ với 3 tháng có hơn 50 thành viên với doanh số hơn 600 tr cùng TCA. 
  • Được tham gia vào gói dự án GA cấp cao 55 tỷ khởi nghiệp cùng TCA và là một trong 8 người được nhận dự án và là người được trực tiếp TGĐ khen ngợi.
  • Đội nhóm Sunflower hoạt động trên khắp vùng miền với mục tiêu phát triển hơn 100 văn phòng trên tổng số 500 văn phòng trên toàn quốc

Trưởng thành từ những khó khăn trong quá trình gây dựng sự nghiệp, Hà nhận thấy rằng mình sẽ không thể vươn xa hơn nếu như không biết tạo sức mạnh từ tập thể. Hà bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết và phân bổ rộng rãi những kiến thức làm marketing Bảo Hiểm, và sức mạnh của một mình Hà thì sẽ chỉ dừng lại ở một nhà đào tạo, nhưng nếu biết nhân bản lên thành vô vàn cô Hà với quy trình, lộ trình thành công được vạch rõ, chắc chắn sẽ tạo nên một cộng đồng cực kỳ mạnh mẽ để phá vỡ hết thảy mọi giới hạn của sự thành công!

 

Bạn tò mò về cách thức tôi sẽ làm để giúp bạn? Liên hệ với tôi nhé!

Bảo hiểm nhân thọ, hay công việc này bản chất cũng giúp chúng ta có thêm nguồn thu nhập, và để thoải mái hơn về tài chính, tự do thời gian, và cuộc sống tốt đẹp hơn

Nhưng nếu bạn chỉ dừng lại ở việc đi tư vấn từng hợp đồng đơn lẻ, bạn chỉ làm việc một mình, không có một người chỉ đường, không được đồng đội hỗ trợ thì thực sự bạn sẽ khó có thể về đích nhanh hơn, hoặc có bạn cũng phải nỗ lực và thực sự làm chủ được năng lượng và cảm xúc của mình

Bạn cần xây dựng một hệ thống kinh doanh. Phải kết hợp giữa network marketing và network marketing online bạn mới có thể bứt phá được doanh thu của mình.

Điều này chỉ tại SUNFLOWER mới làm được….

Hãy chọn môi trường có định hướng rõ ràng. Không phải chỉ vẽ ra cho bạn một giấc mơ làm giàu, một bức tranh tương lai màu hồng. Mà cần rõ ràng cả phương pháp thực hiện. Có cả một lộ trình để bạn chinh phục mục tiêu của mình. có một kế hoạch để bạn thực thi và biến ước mơ thành hiện thực

Tôi đã xây dựng một quy trình chuyển đổi ứng viên rõ ràng

Một hành trình và đầy đủ bộ cẩm nang và tài liệu, công cụ để tư vấn khách hàng dễ dàng hơn.

Tôi thiết kế một chương trình đào tạo để giúp bạn có một “nghề vững” và có cả những phiên bản cấp cao hơn giúp bạn phát triển năng lực bản thân mình. 

Một thương hiệu cá nhân của bạn, xây dựng tầm ảnh hưởng và đặc biệt hơn là đứng trên vai người khổng lồ và mượn hình ảnh để nâng tầm bản thân mình.

Hãy trải nghiệm nó và bạn sẽ không nhận ra mình trong 6 tháng tới.

Nếu bạn muốn xây dựng một sự nghiệp tư vấn bài bản của riêng mình…

Cùng Hà kiến tạo, truyền nghề và nhân bản! 

Hà đang thực sự bước đi trên chính con đường tư vấn Bảo Hiểm mà mình tạo ra, xây dựng công việc tư vấn cho sự nghiệp của chính mình chứ không phải làm việc vì một ai đó! Nếu bạn cũng muốn làm được giống như thế: 

– Có quy trình tuyển dụng ứng viên chất lượng

– Một môi trường để bạn phát huy hết các tiềm năng của mình

– Đồng hành và bám sát cùng leader Vi Hải Hà 

– Có đồng đội yêu mến cùng bạn cố gắng đi đến đỉnh vinh quang

Chúng ta có cùng mục tiêu đó là… TỰ DO và HẠNH PHÚC

Bạn ở đây bởi vì bạn muốn có nhiều hơn trong cuộc sống. Bạn muốn phát triển tiềm năng và muốn trải nghiệm nhiều hơn, đạt được thành công và tự do tài chính.

Bạn đang đặt những dấu mốc đầu tiên cho sự thay đổi để bứt phá trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm tại Việt Nam. Nhưng có lẽ vẫn sẽ bế tắc vì không được định hướng dài hạn. 

Hãy nhớ, bạn đang trên một hành trình mà không chỉ có mình bạn…Tôi và đồng đội Sunflower ở đây để giúp đỡ bạn. Đừng ngần ngại và trì hoãn thêm phút giây nào nữa! Quyết định phát triển vượt bậc với sự nghiệp tư vấn của riêng bạn đang ở ngay trước mắt! 

 
© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress