Ý Nghĩa Của Đường Dẫn Nước Trong Xây Dựng Hệ Thống

Ý nghĩa của đường dẫn nước trong xây dựng hệ thống.

Nếu bạn hỏi Hà cách xây dựng hệ thống hiệu quả, Hà sẽ chỉ cho bạn biết về khái niệm đường dẫn nước.

Đường dẫn nước của bạn chính là danh sách những người bạn tiếp cận được, đã hẹn được lịch gặp gỡ và chia sẻ với họ về cơ hội.

Xây dựng hệ thống chính là xây dựng đường dẫn nước này.

Bạn cần phải kết nối với những đối tượng tiềm năng để xem họ có hứng thú với sản phẩm hoặc cơ hội mà bạn đang có hay không. Sau đó bạn sẽ hẹn gặp họ để chia sẻ kĩ hơn và giải đáp những thắc mắc của họ.

Nếu như Hà hỏi bạn, tuần sau bạn có bao nhiêu người để bạn chia sẻ cơ hội và bạn nói là không ai cả, thì nghĩa là đường dẫn nước của bạn đang khô cạn và bạn sẽ không thể xây dựng được hệ thống.

Cần hiểu rằng đường dẫn nước cũng đại diện cho khả năng tạo ra thu nhập của bạn khi xây dựng hệ thống. Thu nhập là kết quả chỉ có được khi bạn làm việc và làm đúng hướng.

Vậy nên đừng chờ đợi nữa mà hãy hành động ngay. Kết nối với nhiều người hơn, xây dựng thương hiệu cá nhân, đặt lịch hẹn gặp gỡ,…

Nếu một người làm hệ thống mà có đường dẫn nước khô cạn, thì họ chỉ là một người có mơ mộng hão huyền rằng môi trường kinh doanh mạng lưới là một xứ sở kì diệu mà không cần trồng cây cũng có được quả ngọt. Và những người như vậy chắc chắn không thể thành công.

Hãy làm tất cả những việc bạn nghĩ bạn nên làm, không ngừng trau dồi khả năng và kiên trì. Rồi bạn sẽ nhận ra khi đường dẫn nước của bạn đã chảy đều thì mọi nỗ lực của bạn đều rất đáng giá.

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress